ABOUT ME

‘If you love someone, the greatest gift you can give them is your presence’
Sự có mặt đích thực của bạn là món quà quý nhất để hiến tặng cho người mà bạn thương yêu.
— Thich Nhat Hanh

Dancing with The Love of My Life

Xin chào các bạn, mình là Thắng!

Mình là một người thích khám phá những điều mới mẻ và muốn trải nghiệm cuộc sống một cách tích cực. Là một con người khá “ba phải”, mình cảm thấy mọi thứ đều rất thú ví, và mình đã thử qua nhảy múa, chụp ảnh, du lịch, đọc sách, tập gym, và cả trading. Mình luôn cố gắng để phát triển bản thân, tạo ra những trải nghiệm thú vị và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Mình cũng đang cố gắng trở thành người bố tuyệt vời của hai đứa con nhỏ: Dế Mèn và Dưa Hấu. Mình luôn cố gắng dành thời gian để chăm sóc, nuôi dạy và truyền cảm hứng cho hai thiên thần nhỏ của mình. Mình thích chia sẻ những kinh nghiệm của mình về việc làm cha mẹ, để giúp các bậc phụ huynh khác có thể thực hiện tốt hơn vai trò quan trọng này.

Cuộc sống của mình không phải luôn suôn sẻ, nhưng tôi luôn cố gắng tìm kiếm điều tích cực và học hỏi từ những “gáo nước lạnh” mà mình gặp phải. và “Thắng viết Blog” là nơi mà mình sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm sống mà mình đã góp nhặt được, đồng thời nói lên những quan điểm và ý kiến riêng của bản thân.